Bảo hộ lao động Thanh Hóa

Công ty bảo hộ lao động Thanh Hoá

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Phát Triển Phúc Thịnh – Công ty chuyên chiêu cung cấp thiết bị công nghiệp, vận hành- bảo trì sửa chữa máy móc, bảo hộ lao động, phòng sạch tĩnh điện. Với tiêu chí nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm chi phí thông qua những dịch vụ tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng đồng thời đảm bảo về chất lượng, giá cả. Chúng tôi cam kết sẽ là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu trên cơ sở đảm bảo uy tín đối với khách hàng.

Vì sao khách hàng chọn bảo hộ lao động Thanh Hoá chúng tôi?

Công ty Bảo Hộ Lao Động Phúc Thịnh Thanh Hoá là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm về trang thiết bị an toàn phục vụ người lao động, doanh nghiệp, cửa hàng bảo hộ lao động.

Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động trong nhiều ngành nghề như: Xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, thiết bị phòng cháy chữa cháy, đồ bảo hộ cho các khu công nghiệp…chúng tôi tự tin đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường bảo hộ hiện nay.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đem đến uy tín, sự tin tưởng tuyệt đối cho khách. Để làm được điều này, đội ngũ cán bộ, nhân viên chúng tôi đưa ra và luôn chấp hành đúng những những chuẩn mực, quy định để cố gắng đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bảo hộ lao động Thanh Hoá (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng…)

Đa dạng chủng loại, mẫu mã, màu sắc phong phú, phù hợp với đặc thù công việc riêng của mỗi doanh nghiệp, cá nhân. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ chia sẻ, tư vấn (hướng dẫn sử dụng, sản phẩm phù hợp với ngành nghề, vận chuyển giao nhận, bảo hành…) để khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Thị trường bảo hộ lao động ngày càng được mở rộng, nhu cầu sử dụng sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động cũng ngày càng nhiều. Để đáp ứng, phục vụ được nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi chính thức chuyển về cơ sở mới tại Lý Nhân Tông, Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá. Gần các bến xe phía bắc thuận tiện cho cho việc vận chuyển đối với các đơn hàng ngoại tỉnh.

Công ty Bảo Hộ Lao Động  Phúc Thịnh Thanh Hoá có 3 xưởng may khẩu trang, quần áo, găng tay công nghiệp chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu về trang phục bảo hộ của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất cho bạn!

Chúng tôi hi vọng bạn đã, đang và sẽ tiếp tục là bạn đồng hành cùng chúng tôi trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động.

Với phương châm “An toàn tạo niềm tin, niềm tin tạo hiệu quả”. Bảo hộ lao động Phúc Thịnh có uy tín kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thương mại.

Đến với Công ty chúng tôi Quý công ty sẽ được hưởng mức giá gốc của nhà sản xuất mà không cần thông qua đại lý nào.

Xin chân thành cảm ơn!


Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ về mua hàng & thanh toán quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Email: baoholaodongthanhhoa@gmail.com
Hotline: 0986 649 448

0986649448